BichNa beauty

Nguyên nhân chính khiến lỗ chân lông bị to

Nguyên nhân chính khiến lỗ chân lông bị to

- Da dầu và da nhạy cảm: Với tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, thường xuyên phải mở ra để tiết dầu làm cho đa phần da dầu đều có lỗ chân lông to. Bên cạnh đó, da nhạy cảm vì dễ kích ứng nổi mụn, viêm nhiễm, khiến lỗ chân lông hay bị tác động nên sẽ to hơn bình thường.

- Trang điểm nhiều, sử dụng mỹ phẩm không phù hợp làm cho lỗ chân lông ách tắc, bí bách dẫn đến giãn to ra. Cùng với đó, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, chất dơ, bụi bẩn, dầu, tế bào chết tích tụ sẽ khiến nang lông ngày càng nở rộng.

- Khi bị mụn, nhất là mụn lâu năm và cạy nặn vô tội vạ khiến lỗ chân lông tổn thương, viêm nhiễm nặng từ đó giãn to ra như các vết rỗ.

- Nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên và trực tiếp trong thời gian dài không chỉ gây sạm đen, mà còn làm sụt giảm lương collagen và lỗ chân lông bởi thế mà càng ngày càng to hơn.

- Tuổi tác: Bước qua tuổi 30, lượng collagen bắt đầu tụt giảm không phanh, khả năng tái tạo, sản sinh eslatin, collagen tự nhiên kém đi đáng kể và lỗ chân lông bắt đầu bị tơi lỏng, dần lớn hơn.

- Di truyền: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh kích thước lỗ chân lông to hay nhỏ có liên quan trực tiếp đến yếu tố di truyền. Khi cha mẹ da có lỗ chân lông to thì nguy cơ chúng ta cũng mắc phải điều này là rất cao.

Vì sao lỗ chân lông trở nên đáng ghét như vậy?

Vì sao lỗ chân lông trở nên đáng ghét như vậy?

- Lỗ chân lông to gây mất thẩm mỹ gương mặt, khiến da tiết nhiều dầu, dễ bám bụi bẩn hơn và dễ nổi mụn hơn.

- Lỗ chân lông to khiến gương mặt già hơn, nhanh lão hóa, make up không ăn phấn và lớp nền sẽ kém mịn màng.

Liệu trình điều trị

Hiệu quả đã được kiểm chứng

Hiệu quả đã được kiểm chứng

- Không chỉ diệt những nốt mụn xấu xí mà còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông và giúp da bớt bóng nhờn. - Giúp da trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ hơn, đặc biệt makeup ăn phấn hơn rất nhiều - Ngăn ngừa sự hình thành những nốt mụn mới. - Trả lại cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

  • Địa chỉ

  • Email

  • Hotline

  • Working hours

Về Bich Na Beauty

Địa chỉ:

Email:

Phone:

 

Thời gian làm việc:

Đừng bỏ lỡ

Nhận thông báo về chương trình ưu đãi và sự kiện của Bichna Beauty

CÁC KÊNH KHÁC CỦA BÍCH NA