BichNa Beauty Clinic – Trung tâm điều trị chăm sóc da

BichNa Beauty Clinic – Trung tâm điều trị chăm sóc da

Năm 2015, Bichna Beauty Clinic được thành lập và đảm bảo uy tín bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Chuyên khoa da liễu thẩm mĩ Phạm Thị Bích Na tại 194 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM. Ngay thời điểm đó, thị trường thẩm mỹ đang vô cùng hỗn loạn nên sự xuất hiện của clinic đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều chị em. 

Một năm sau, Bichna Beauty Clinic mô hình 5 sao ra đời tại 157-159 Nuyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM với mong muốn tất cả những ai tin tưởng tìm đến Bichna Beauty đều được phục vụ một cách tốt nhất và được làm đẹp an toàn – chất lượng với mức giá hợp lí không đổi.

Bên cạnh đó, dưới sự lãnh đạo chuyên  và điều trị trực tiếp từ Thạc sĩ - Bác sĩ Phạm Thị Bích Na – cái tên uy tín trong ngành làm đẹp với 10 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu và trên 5 năm kinh nghiệm điều trị da công nghệ cao – Bichna Beauty Clinic đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín trong lòng nhiều khách hàng.

Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa do chính tay BS Bích Na hướng dẫn và huấn luyện đào tạo đã điều trị thành công cho hơn 5000 hàng ngàn khách hàng ở đủ mọiđộ tuổi và mọi bệnh lí về da, đặc biệt là các vấn đề da liên quan đến thẩm mỹ.

Bích Na cũng luôn chú ý nâng cao chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ và nhân viên bằng các buổi huấn luyện trao tay cùng các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới (Anh, Hàn, Mỹ,...). Ngoài ra, các loại máy móc, công nghệ và phương pháp làm đẹp an toàn, hiện đại nhất trên thế giới luôn được cập nhật thường xuyên.

Về Bich Na Beauty

Địa chỉ:

Email:

Phone:

 

Thời gian làm việc:

Đừng bỏ lỡ

Nhận thông báo về chương trình ưu đãi và sự kiện của Bichna Beauty

CÁC KÊNH KHÁC CỦA BÍCH NA